Tin tức bất động sản

tin tức
 • Xuất hiện vườn hoa thơ mộng bên bờ suối La Ngâu Tánh Linh thơ mộng
  04/02/2022 109
  Xuất hiện vườn hoa thơ mộng bên bờ suối La Ngâu Tánh Linh thơ mộng

  ☘ Thật ko thể tin Xuất hiện vườn hoa rực rở ven suối tại xã miền núi La Ngâu - Tánh Linh Bình Thuận. Có chỗ checkin sống ảo với vườn hoa xinh lung linh bên bờ suối. Cảnh quá thơ mộng cho gia đình đi dã ngoại rất tuyệt vời...

 • Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiểm tra công trình thủy lợi Tà Pao
  07/03/2020 239
  Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiểm tra công trình thủy lợi Tà Pao

  Ngày 3/3, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đi kiểm tra tiến độ thi công công trình thủy lợi Tà Pao trên địa bàn huyện Tánh Linh và làm việc với huyện Đức Linh về triển khai thi công các hạng mục còn lại của dự án. Đây là công trình thủy lợi mong ước từ lâu nay của nhân dân hai huyện Tánh Linh và Đức Linh (Bình Thuận).

 • Cụm công nghiệp xã Nghị Đức hứa hẹn sẽ đem lại diện mạo mới
  07/03/2020 210
  Cụm công nghiệp xã Nghị Đức hứa hẹn sẽ đem lại diện mạo mới

  Phần lớn các cụm công nghiệp ở khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên hiện chẳng có nhà đầu tư nào đến

 • Mùa gặt trên cánh đồng miền núi Tánh Linh
  07/03/2020 221
  Mùa gặt trên cánh đồng miền núi Tánh Linh

  Mùa gặt đi qua - cánh đồng trơ lại cuống rạ. Những chiếc xe tải lại trùm kín bạt ngất nghễu chở rơm đi. Tôi tiếc cái cảm giác ngây ngây - buồn buồn khi ngập trong làn khói đốt đồng thuở nào.

 • Cà phê phố núi Tánh Linh
  07/03/2020 230
  Cà phê phố núi Tánh Linh

  Khi một ngày qua đi, khắp nơi hoàng hôn buông xuống, nhưng không biết có nơi đâu hoàng hôn đẹp như ở phố núi này không? Mặt trời đang chói gắt, thoắt đã dịu lại, hào phóng quét một dải màu lên những áng mây bàng bạc. Trong những xóm nhà nấp dưới rặng tre ven cánh đồng dịu mát, không biết ai đó còn nấu rơm nấu củi, chậm rãi gửi lên bầu trời xanh lam một tia khói mong manh. Những đàn chim vừa bay vừa gọi nhau xao xác. Bóng tối từ trong các ngôi nhà, từ dưới những rặng cây, và từ cả những vầng mây vừa mới đây vẫn còn phô sắc trắng tinh tươm dưới ánh mặt trời, lặng lẽ bò ra để chiếm lĩnh không gian. Hoàng hôn phố núi bình yên và đẹp lạ lùng.

 • Tánh Linh nâng cao hiệu quả trồng lúa qua liên kết sản xuất
  07/03/2020 223
  Tánh Linh nâng cao hiệu quả trồng lúa qua liên kết sản xuất

  Hiện nay, việc tiêu thụ nông sản trên địa bàn tỉnh nói chung và Tánh Linh nói riêng chưa ổn định, chủ yếu thông qua các thương lái nên còn bị ép giá. Xu hướng liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản, trong đó có lúa gạo rất cần thiết.  

 • Tánh Linh giảm nghèo bền vững
  07/03/2020 198
  Tánh Linh giảm nghèo bền vững

  Là huyện miền núi, có tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo còn nhiều, đời sống của một bộ phận nhân dân còn rất khó khăn. Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, huyện Tánh Linh đã triển khai thực hiện nhiều dự án, mô hình giảm nghèo theo hướng hỗ trợ phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế đạt hiệu quả cao.  

 • LẠC TÁNH LÀNG TRONG PHỐ
  07/03/2020 256
  LẠC TÁNH LÀNG TRONG PHỐ

  Từ quốc lộ 1A, rẽ đường 55, chạy thêm khoảng 40 cây số nữa thì đến phố núi Lạc Tánh, thị trấn trung tâm huyện lỵ Tánh Linh, là đô thị loại 5 nhưng không hề mờ nhạt trên bản đồ kinh tế, văn hóa tỉnh nhà.

 • Đức Mẹ Tà Pao – Trung tâm hành hương Đức Mẹ Tà Pao (Bình Thuận)
  28/02/2020 206
  Đức Mẹ Tà Pao – Trung tâm hành hương Đức Mẹ Tà Pao (Bình Thuận)

  Ngày 10 tháng 8 năm 1991, mấy người sửa chữa đã đem 6 tấm hình về cho Đức Cha Nicolas. Họ mừng Lễ 15 tháng 8 năm 1991 và lấy đó làm mốc hoàn thành để kỷ niệm hằng năm. Năm 2001, giáo dân có tổ chức 10 năm tại Nhà thờ Tánh Linh do cha Phêrô Đinh Đình Chiến chủ trì cầu nguyện.

 • Thác Bà Bình Thuận – “Dịu dàng” giữa núi rừng hùng vỹ
  28/02/2020 246
  Thác Bà Bình Thuận – “Dịu dàng” giữa núi rừng hùng vỹ

  Nhắc đến du lịch Bình Thuận người ta thường nói về những bãi biển trong xanh nhưng ít ai biết nơi đây còn có Thác Bà đẹp mê hồn ở huyện Tánh Linh. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp dịu dàng giữa núi rừng hùng vỹ của Thác Bà Bình Thuận, một điểm đến mới lạ và hoang sơ cần phải khám phá này nhé.

 • CHƯƠNG TRÌNH CHO VAY HỘ MỚI THOÁT NGHÈO THEO QUYẾT ĐỊNH 28/2015/QĐ-TTG CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ GIÚP DÂN THOÁT NGHÈO BỀN VỮNG
  27/02/2020 184
  CHƯƠNG TRÌNH CHO VAY HỘ MỚI THOÁT NGHÈO THEO QUYẾT ĐỊNH 28/2015/QĐ-TTG CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ GIÚP DÂN THOÁT NGHÈO BỀN VỮNG

  Những năm qua, với việc thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các chủ trương, chính sách, Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo, huy động được sự vào cuộc tham gia của toàn xã hội, tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo của huyện Tánh Linh giảm dần từng năm, đã và đang từng bước cải thiện, nâng cao đời sống của người dân, góp phần quan trọng vào công tác đảm bảo an sinh xã hội. Một trong những chính sách nổi bật là chương trình tín dụng ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), cho vay ưu đãi đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo và chương trình cho vay hộ mới thoát nghèo theo Quyết định 28/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đã và đang có hiệu quả tích cực trên địa bàn huyện.

 • TÁNH LINH TỔNG KẾT PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC VÀ PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM, TỆ NẠN XÃ HỘI NĂM 2019
  27/02/2020 195
  TÁNH LINH TỔNG KẾT PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC VÀ PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM, TỆ NẠN XÃ HỘI NĂM 2019

  Ngày 13/02/2020, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Lâm, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và chủ tịch UBND các xã thị trấn.

 • UBND TỈNH BÌNH THUẬN LÀM VIỆC VỚI HUYỆN TÁNH LINH VỀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020 VÀ TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA UBND XÃ MĂNG TỐ
  27/02/2020 231
  UBND TỈNH BÌNH THUẬN LÀM VIỆC VỚI HUYỆN TÁNH LINH VỀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020 VÀ TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA UBND XÃ MĂNG TỐ

  Sáng ngày 21/2, đoàn công tác của UBND tỉnh Bình Thuận do ông Nguyễn Ngọc Hai, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã về làm việc với huyện Tánh Linh về triển khai nhiệm vụ năm 2020 và tình hình hoạt động của UBND xã Măng Tố sau khi sát nhập

 • Trở lại vùng đất xưa Tánh Linh
  27/02/2020 211
  Trở lại vùng đất xưa Tánh Linh

  Lần theo chặng đường hình thành cư dân bản địa đầu tiên ở Tánh Linh sẽ nghĩ đến sự xuất hiện làng người Chăm Tánh Linh - Palei Pacame (Lạc Tánh), phía Nam tỉnh Bình Thuận, từ thời Minh Mạng thứ 5 (1824). Trước đó, đất Tánh Linh thuộc tổng Nông tang (tức địa bàn hành chánh vùng sơn địa làm nông, trồng dâu nuôi tằm), huyện Tuy Định, phủ Bình Thuận.

 • Điểm danh những công trình trọng điểm khiến Dĩ An lột xác trong 2-3 năm tới
  19/08/2019 260
  Điểm danh những công trình trọng điểm khiến Dĩ An lột xác trong 2-3 năm tới

  Bước vào năm 2019, hàng loạt các dự án lớn tại Dĩ An lần lượt được khởi công như Vincom Plaza, cầu vượt ngay ngã tư 550, khu căn hộ cao cấp, khu khách sạn 4 sao quy mô hàng đầu Bình Dương.

 • 1/2
 • 1
 • 2